“Đối với chúng tôi, thiết kế website không đơn giản là một dịch vụ mà nó là một công việc sáng tạo mang tính nghệ thuật. Mỗi khi bắt tay vào một bản thiết kế, chúng tôi coi mình như những nghệ sĩ đang sáng tác, công việc của chúng tôi là hòa quện giữa mỹ thuật và công nghệ để tạo ra những tác phẩm mang giá trị của doanh nghiệp đến với khách hàng.”

+
0
Ngày làm việc
+
0
Dự án đã thực hiện
+
0
Khách hàng hài lòng

BI-PRO – Website doanh nghiệp

BI-Pro là một hệ thống website cao cấp, được xây dựng theo tiểu chuẩn quốc tế hướng đến khách hàng là: doanh nghiệp, tập đoàn và tổng công ty… Với tính năng mạnh mẽ, khả năng tuỳ biến cao và thiết kế chuyên nghiệp… BI-Pro sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho website doanh nghiệp.

KHÁM PHÁ

BI-HOTEL – Website khách sạn

BI-HOTEL là một hệ thống website cao cấp, được xây dựng dành riêng cho ngành dịch vụ khách sạn. Với tính năng vượt trội, Bi-Hotel là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý phòng, quản lý tours và quản lý các dịch vụ trên cùng một hệ thống đồng bộ. Đặc biệt, Bi-Hotel cho phép khách hàng có thể kiểm tra phòng, đặt phòng, đặt tour, đặt dịch vụ và thanh toán trực tuyến ngay trên website…

KHÁM PHÁ

BI-PRO – Website tour du lịch

BI-TOUR là một hệ thống website cao cấp, được xây BISO dựng dành riêng cho ngành dịch vụ du lịch. Với tính năng mạnh mẽ và tối ưu. Bi-TOUR là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý Tour và dịch vụ lữ hành trong một trên một hệ thống duy nhất. Đặc biệt, hệ thống Bi-TOUR cho phép khách hàng có thể đặt Tour và thanh toán trực tuyến ngay trên website…

KHÁM PHÁ

Lý do chọn Biso

Nhiều năm kinh nghiệm

Biso có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án. Kinh nghiệm đã giúp Biso hiểu sâu sắc hơn nhu cầu khách hàng, từ đó đưa ra những website tốt nhất.

Chuyên gia hàng đầu

Biso có những chuyên gia hàng đầu, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Họ có kinh nghiệm, sự sáng tạo và chuyên môn cao…

Tư vấn chuyên nghiệp

Biso coi trọng công việc tư vấn giải pháp và công nghệ cho khách hàng. Từ đó giúp khách hàng lựa chọn được những website phù hợp nhất.

Tiêu chuẩn quốc tế

Biso xây dựng website dựa trên tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: Web design, Web Architecture, Semantic Web, XML, Web of Services, Web of Devices…

Giải pháp công nghệ cao

Biso xây dựng website dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, được phát triển bởi các tập đoàn lớn nhứ: Microsoft, Sun, Oracle, WordPress, Magento…

Thiết kế tinh tế và đẳng cấp

Biso có những nhà thiết kế tâm huyết và sáng tạo. Họ đã hòa quện giữa Mỹ thuật và Công nghệ để tạo ra những website tinh tế, đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Tính năng mạnh mẽ

Website của Biso có tính năng mạnh mẽ, khả năng tùy biến cao, hỗ trợ xây dựng nội dung bằng kéo thả và có thể tạo trang theo ý tưởng không giới hạn…

Tối ưu hóa tốc độ

Biso ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến như: GZIP, CACHE, MINIFY… và tối ưu mã nguồn theo các tiêu chuẩn khắt khe từ đó nâng cao tốc tộ tải website.

Tối ưu hóa SEO

Biso tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ở mức cao, cho phép website tùy biến nội dung hiển thị trên kết quả tìm kiếm: Google, Coccoc, Bing, Yahoo…

Tối ưu hiển thị đa thiết bị

Biso xây dựng website với giao diện thông minh, có thể tự động thay đổi kích thước để phù hợp với từng màn hình như : Smartphone, Tablet PC, Laptop…

Đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Biso xây dựng website cho phép mở rộng đa ngôn ngữ, đa tiền tệ. Giúp doanh nghiệp dễ dàng địa phương hóa hướng đến khách hàng trên toàn cầu.

An toàn và bảo mật

Biso luôn cập nhật giải pháp và công nghệ bảo mật tiên tiến, nhằm hạn chế tối đa các lỗ hổng bảo mật trên website để ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài.

Sao lưu & khôi phục dữ liệu

Website được sao lưu tự động hàng ngày để đảm bảo an toàn dữ liệu. Khi có sự cố phát sinh hoặc có yêu cầu, hệ thống sẽ khôi phục lại dữ liệu một cách dễ dàng.

Dễ dàng sử dụng

Biso rất chú trọng đến Giao diện người dùng và Trải nghiệm người dùng. Giúp người dùng có thể thao tác trên website một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Hỗ trợ và bảo hành

Biso hỗ trợ khách hàng tất cả các giờ trong ngày và tất cả các ngày trong tuần, không bao gồm ngày nghỉ lễ. Biso bảo hành website từ 1 đến 5 năm.

Quy trình triển khai

Bước 1
Tiếp xúc khách hàng và tư vấn

BISO và khách hàng sẽ trao đổi về yêu cầu website cần xây dựng. Dựa vào yêu cầu của khách hàng BISO sẽ tư vấn những giải pháp và công nghệ phù hợp.

Bước 2
Thiết kề giao diện Demo

Sau khi đã thống nhất được tính năng, giải pháp công nghệ và chi phí xây dựng. BISO sẽ thiết kế giao diện Demo những trang chính của website.

Bước 3
Ký kết hợp đồng và đặt cọc

Sau khi đã thống nhất các thoả thuận xây dựng website, hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng và khách hàng sẽ đặt cọc trước cho Biso 50%.

Bước 4
Lập trình hoàn thiện hệ thống

Dựa vào bản thiết kế Demo đã được hai bên thống nhất. Biso sẽ thiết kế đầy đủ giao diện website và lập trình hoàn thiện hệ thống.

Bước 5
Cài đặt, cấu hình và chạy thử

Sau khi hệ thống đã hoàn hiện, Biso sẽ cài đặt website trên máy chủ sau đó chạy thử và tinh chỉnh. Đảm bảo Website chạy tốt và ổn định.

Bước 6
Hướng dẫn và bảo hành

 Sau khí website xây dựng hoàn thiện, Biso sẽ hướng dẫn và bàn giao cho khách hàng. Biso sẽ có trách nhiệm bảo hành từ 1 đến 5 năm.

Chính sách dịch vụ

Tư vấn khách hàng

Biso tư vấn giải pháp và công nghệ liên quan đến việc xây dựng website hoàn toàn miễn phí.

Thanh toán hợp đồng

Thanh toán được chia làm 2 lần: Thanh toán đặt cọc 50% và Thanh toán lần cuối sau khi website hoàn thành.

Cập nhật nội dung

Biso sẽ cập nhật nội dung cho website của khách hàng với hạn mức: Không quá 30 bài viết, 30 sản phẩm và 50 hình ảnh.

Bảo mật thông tin

Biso sẽ giữ bí mật tất cả tài liệu, thông tin, và nghiệp vụ liên quan đến hợp đồng xây dựng website của khách hàng.

Huỷ hợp đồng

Khách hàng có thể đơn phương hủy hợp đồng. Nhưng số tiền khách hàng đặt cọc sẽ không được Biso hoàn lại.

Hướng dẫn sử dụng

Biso sẽ hướng dẫn kỹ thuật viên của khách hàng, đảm bảo kỹ thuật viên có thể thao tác thành thạo trên website.

Hỗ trợ sau bán hàng

Biso hỗ trợ kỹ thuật tất cả các ngày trong tuần và tất cả thời gian trong ngày, không bao gồm ngày nghỉ lễ.

Bảo hành và bảo trì

Biso bảo hành toàn bộ hệ thống cho khách hàng từ 1 đến 5 năm, không bao gồm nội dung được cập nhật trên website.