Thiết kế website tập đoàn aes mông dương hoa kỳ

“Đối với chúng tôi, thiết kế website không đơn giản chỉ là một dịch vụ mà nó thực sự là một công việc sáng tạo mang tính nghệ thuật. Mỗi khi bắt tay vào một bản thiết kế, chúng tôi coi mình như những nghệ sĩ đang sáng tác, công việc của chúng tôi là hòa quện giữa mỹ thuật và công nghệ để tạo ra một tác phẩm mang giá trị của doanh nghiệp đến với khách hàng”.

XEM SẢN PHẨM

Hãy liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 242H Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04.6260.5603
Hotline: 09.866.866.11
Email: contact@inidec.com

1. Nhiều năm kinh nghiệm

Biso có hơn 10 năm kinh nghiệm, triển khai nhiều dự án trong và ngoài nước. Kinh nghiệp đã giúp Biso hiểu sâu sắc hơn nhu cầu khách hàng, từ đó đưa ra những dịch vụ tốt nhất.

2. Chuyên gia hàng đầu

Biso có những chuyên gia hàng đầu được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng. Họ có kinh nghiệm, sự sáng tạo và chuyên môn cao sẽ mang lại cho khách hàng những website chất lượng tốt nhất.

3. Tư vấn chuyên nghiệp

Biso rất coi trọng công việc tư vấn, tư vấn sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về giải pháp công nghệ Biso đang cung cấp. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn được những dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm.

4. Tiêu chuẩn quốc tế

Biso xây dựng website dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, được tổ chức W3C đệ trình tại http://w3c.org. Các tiêu chuẩn bao gồm: Web design, Web Architecture, Semantic Web, XML, Web of Services, Web of Devices…

5. Giải pháp công nghệ cao

Biso xây dựng website dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại được phát triển bởi các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Microsoft, Sun, Oracle, WordPress, Magento…

6. Thiết kế tinh tế và đẳng cấp

Biso có những nhà thiết kế tài hoa, tâm huyết và sáng tạo. Họ đã hòa quện giữa mỹ thuật và công nghệ để tạo ra những website chuyên nghiệp, tinh tế và đẳng cấp.

7. Tính năng mạnh mẽ

Biso xây dựng website với tính năng mạnh mẽ, cho phép khách hàng có thể tùy biến 100%, hỗ trợ tính năng quản trị nội dung bằng kéo thả và có thể tạo trang web theo ý tưởng không giới hạn…

8. Tối ưu hóa tốc độ

Biso ứng dụng các giải pháp công nghệ như: GZIP, CACHE, MINIFY… và tối ưu hóa mã nguồn giúp website nâng cao tốc độ truy cập. Ước tích Biso có thể tăng tốc độ web từ 30% đến 35%.

9. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO

Biso tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) ở mức cao, cho phép website có thể tùy biến SEO và tương tác trực tiếp vào nội dung trên kết quả trên các công cụ tìm kiếm: Google, Coccoc, Bing, Yahoo…

10. Tối ưu hiển thị đa thiết bị

Biso xây dựng website với giao diện thông minh, cho phép website có thể tự động thay đổi kích thước để phù hợp với từng màn hình trên thiết bị kết nối: Smartphone, Tablet PC, Laptop, Desktop, Smart TV…vv

11. Đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Biso xây dựng website cho phép tích hợp mở rộng đa ngôn ngữ, đa tiền tệ. Giúp doanh nghiệp xây dựng website tùy chỉnh địa phương hóa hướng đến khách hàng trên toàn cầu.

12. An toàn và bảo mật

Biso kế thừa nền tảng công nghệ bảo mật tiên tiến, ứng dụng giải pháp bảo mật 3 tầng nhằm hạn chế tối đa các lỗ hổng bảo mật trên website và ngăn chăn các cuộc tấn công từ bên ngoài.

.

13. Sao lưu & khôi phục dữ liệu

Website có thể sao tự động lưu dữ liệu hàng ngày để đảm bảo an toàn dữ liệu cho khách hàng. Khí có sự cố hoặc khi có yêu cầu, hệ thống có thể khôi phục lại dữ liệu cho website.

15. Dễ dàng sử dụng

Biso rất chú trọng đến giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) để đã tạo ra những website với thiết kế thân thiện, tính năng tối ưu giúp người dùng có thể thao tác một cách đơn giản và dễ dàng.

.

16. Hỗ trợ và bảo hành

Biso hỗ trợ khách hàng tất cả các giờ trong ngày và tất cả các ngày trong tuần (24/7) không bao gồm ngày nghỉ lễ theo quy định. Biso bảo hành website vĩnh viễn về mặt kỹ thuật (không bao gồm nội dung).

Bước 1: Tiếp xúc khách hàng và tư vấn giải pháp

BISO và doanh nghiệp, hai bên sẽ trực tiếp trao đổi về yêu cầu website cần xây dựng. Dựa vào yêu cầu của doanh nghiệp BISO sẽ tư vấn những giải pháp – công nghệ phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu đề ra và tiết kiệm chi phí.

Bước 2: Thiết kề giao diện và demo giao diện

Sau khi hai bên đã thống nhất được giải pháp – công nghệ và chi phí xây dựng. BISO sẽ thiết kế giao diện demo các trang chính của website. Mục đích công việc này khẳng định năng lực của BISO với doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp nắm bắt được kiến trúc tổng quan nhất về website cần xây dựng trước khi hai bên ký kết hợp đồng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và thanh toán đặt cọc

Sau khi doanh nghiệp đã hài lòng với bản thiết kế demo và đồng ý các điều khoản thỏa thuận triển khai xây dựng website giữa hai bên. Hai bên sẽ cùng nhau ký kết Hợp đồng kinh tế (theo mẫu mà BISO đưa ra) và đồng thời doanh nghiệp sẽ thanh toán trước một khoản đặt cọc cho BISO để triển khai (thường là 50% giá trị hợp đồng).

Bước 4: Hoàn thiện giao diện và lập trình hệ thống

Dựa vào bản thiết kế BISO demo đã được thống nhất, BISO sẽ thiết kế hoàn thiện toàn bộ giao diện website. Sau đó giao diện sẽ được chuyển đến bộ phận lập trình mã nguồn, bộ phận này sẽ đảm nhiệm việc xây dựng hoàn thiện website đúng như bản thiết kế (doanh nghiệp có thể yêu cầu tinh chỉnh bản thiết kế nếu cần).

Bước 5: Cài đặt, cấu hình và chạy thử hệ thống

Sau khi toàn bộ website được xây dựng hoàn thiện, BISO sẽ cài đặt và cấu hình hệ thống website trên máy chủ lưu trữ để vận hành chạy thử. Công đoạn này nhằm mục kiểm tra toàn bộ tính năng, những lỗi phát sinh và khả năng vận hành từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa hoặc tinh chỉnh website cho phù hợp.

Bước 6: Hoàn thiện hệ thống, bàn giao và hướng dẫn

Một lần nữa website sẽ được kiểm tra và tinh chỉnh để đảm bảo rằng website hoạt động tốt khi đưa vào vận hành chính thức. Sau khi hệ thống đã hoạt động tốt, BISO sẽ bàn giao và hướng dẫn cho doanh nghiệp quản trị. Công đoạn này đảm bảo doanh nghiệp có thể vận hành thành thạo các nghiệp vụ trên website trước khi hai bên ký kết biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Bước 7: Nghiệm thu và thanh toán lần cuối

Sau khi website đã được bàn giao, cấp tài khoản quản trị và được hướng dẫn vận hành website cho doanh nghiệp, Hai bên sẽ ký kết biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Tất cả thông số kỹ thuật và tài khoản quản trị website sẽ được ghi trong biên bản nghiệm thu. Doanh nghiệp sẽ thanh toán lần cuối cho BISO và hợp đồng được hoàn tất.

Bước 8: Bảo hành, bảo trì và hỗ trợ sau bán hàng

Sau khi hợp đồng được hoàn tất, BISO sẽ có trách nhiệm hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, bảo hành cho doanh nghiệp. Đảm bảo rằng website luôn vận hành tốt và ổn định. Biso hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 và thời gian bảo hành vĩnh viễn.

Tư vấn khách hàng

Biso tư vấn giải pháp công nghệ và các thông tin liên quan đến việc triển khai website cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Thanh toán hợp đồng

Biso áp dụng chính sách thanh toán hợp đồng được chia làm 2 lần: thanh toán đặt cọc trước 50% và thanh toán lần cuối sau khi hoàn tất hợp đồng.

Cập nhật nội dung

Biso sẽ cập nhật nội dung cho website lần đầu tiên cho khách hàng với hạn mức không quá 50 bài viết và 50 sản phẩm và 100 hình ảnh/video.

Bảo mật thông tin

Biso sẽ giữ bí mật tất cả tài liệu, thông tin, và nghiệp vụ liên quan đến đồng xây dựng website. Và chỉ cung cấp cho bên thứ 3 khi khách hàng yêu cầu.

Huỷ hợp đồng

Khách hàng có thể đơn phương hủy hợp đồng. Nhưng số tiền khách hàng đặt cọc Biso sẽ không hoàn lại trong tất cả mọi trường hợp.

Hướng dẫn sử dụng

Biso sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng, vận hành và quản trị nội dung website, Biso đảm bảo khách hàng có thể thành thục các thao tác trên hệ thống.

Hỗ trợ sau bán hàng

Biso hỗ trợ kỹ thuật tất cả các ngày trong tuần và tất cả thời gian trong ngày (24/7), không bao gồm ngày nghỉ lễ tết theo quy định.

Bảo hành và bảo trì

Biso bảo trì miễn phí và bảo hành vĩnh viễn toàn bộ hệ thống về mặt kỹ thuật cho khách hàng, không bao gồm nội dung được cập nhật trên website.

Nhận diện thương hiệu

Để hài hoà và thống nhất với hình ảnh công ty, Biso cần khách hàng cung cấp hệ thống nhận diện thương hiệu (nếu có) để Biso chọn tông mầu và phong cách trình bày. Nếu khách hàng chưa có hệ thống nhận diện thương hiệu có thể gửi Logo cho Biso, Biso sẽ tư vấn tông màu chính cho website.

Thông tin doanh nghiệp

Biso cần những thông tin cơ bản bao gồm: bài viết giới thiệu, thông tin liên hệ, thư ngỏ, lời mở đầu, lịch sử phát triển, văn hoá doanh nghiệp, giá trị cốt lõi… để Biso thiết kế. Dựa vào nội dung đó, Biso sẽ đưa ra phương án thiết kế tốt nhất đem lại hiệu quả truyền tải thông tin trên website.

Tư liệu hình ảnh/video

Nếu doanh nghiệp có những hình ảnh/video và tư liệu về công ty, đó sẽ là một tài sản quý. Tư liệu đó sẽ giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả bản thiết kế cũng như chúng tôi sẽ có những phương án tốt hơn để trình bày nội dung trên web. Công ty có thể thuê một chuyên gia nhiếp ảnh nó rất quan trọng.

Sản phẩm và dịch vụ

Đây là những tư liệu quan trọng nhất và đây cũng là nội dung được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Doanh nghiệp cần cung cấp cho Biso bài viết, hình ảnh, video về sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp. Biso đề cao tài liệu này để đem lại hiệu quả cho trang web.